Truyện cười bể bụng mới nhất

posted on 12 Aug 2014 14:22 by changhana

Trong cuộc sống bận rộn con người vẫn luôn hướng tới những niềm vui trong cuộc sống, mặc cho đó là những niềm vui nhỏ hay lớn. Đơn giản họ cần những nụ cười để xua tan đi những mệt mỏi của công việc. Nụ cười luôn là món ăn tinh thần lớn nhất của người lao động, trong lao động sản xuất con người kể cho nhau nghe những câu chuyện cười để mang lại cho nhau những giây phút thư giãn trong công việc, rồi truyền tai cho nhau những truyện cười bể bụng mới nhất mà họ mới được nghe kể từ ai đó, và như thế truyện cười được hình thành một cách tự nhiên trong cuộc sống.

truyen cuoi be bung moi nhat

Cho đến ngày hôm nay chúng ta có vô vàn những thể loại truyện cười như: Truyện cười vô va, truyện cười dân gian, truyện cười thiếu lâm, truyện cười tình yêu, truyện cười bể bụng…những câu truyện cười khiến người kể và người nghe đều phải cười lắc lẻ.

truyen cuoi be bung moi nhat

Những truyen cuoi be bung moi nhat luôn được cập nhật hàng ngày bởi những người yêu thích đọc và sáng tác những câu chuyện cười nhằm mang lại những giây phút bạn sẽ được cười hết mình trong cuộc sống.

Ngoài ra bạn có thể tải ngay trọn bộ và đọc truyện cười bể bụng hay nhất về điện thoại di động để có thể thưởng thức truyện cười mọi lúc và mọi nơi.

Comment

Comment:

Tweet